20:21 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Tặng quà tết cho học sinh nghèo

Thứ tư - 02/02/2011 22:06
Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2011 (25/12 âm lịch) trường THCS Tân Thanh đã tổ chức trao tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

rường THCS Tân Thanh là trường có số lượng học sinh đông nhất xã phần lớn các em học sinh nơi đây đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đa số bố mẹ các em đề là nông dân lao động. Nhiều em bố mẹ mất sớm phải sống với ông bà già yếu, có em bố mẹ li hôn hoặc gia đình gặp tai nạn bất ngờ nên gia đình rất khó khăn.

Để đem đến một chút ấm áp của tình người 17 xuất quà tết đã được trao cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá 70.000đ. Số quà trên do sự đóng góp của giáo viên và học sinh, sự giúp đỡ của nhà trường thông qua chương trình "Tết ấm áp cho học sinh nghèo".

Đại diện các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà tết.

Trong tâm tình ngày tết trước gương mặt trẻ thơ háo hức chờ đón quà tết, thầy Ngô Minh Tuyến - Hiệu trưởng nhà trường- đã dặn dò các em chăm chỉ học tập quyết tâm vượt khó vợt qua hoàn cảnh. Những gói quà ngày tết tuy rất nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, nó là nguồn động viên khích lệ với những học sinh hiếu học vượt khó vươn lên, nó mang lại nềm vui và sự ấm áp cho các em học sinh nghèo trong dịp xuân Tân Mão 2011.

Tác giả bài viết: Trương Thị Thu Nhàn

Nguồn tin: THCS Tân Thanh