00:21 ICT Thứ ba, 23/05/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Trường THCS Tân Dĩnh trước ngày khai giảng năm học mới.

Thứ năm - 30/08/2012 10:19
Trong dịp kỉ niệm ngày cách mạng tháng Tám 19/8 và chào mừng Quốc khánh 2/9,các em học sinh trường THCS Tân Dĩnh đã tập trung học tập,lao động vệ sinh,chuẩn bị đầy đủ tư trang và ĐDHT,tập luyện văn nghệ,TDTT chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới.

Toàn liên đội cũng phát động tuần lễ khuyến học,quyên góp sách vở,quần áo tặng bạn nghèo và những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Các em HS trường THCS Tân Dĩnh tập bài múa hát tập thể truyền thống

Công Đoàn trường cũng phỏ biến,tuyên truyền 100% các đoàn viên công đoàn tìm hiểu,kỉ niệm 100 năm ngày sinh Bác Võ Chí Công.Năm học 2012-2013 là năm học tiếp tục học tập và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Bác Võ Chí Công

Cũng trong thời gian này,hội thi văn nghệ các làng văn hóa huyện Lạng Giang 2012 cũng được tổ chức tại UBND xã Tân Dĩnh.Tham gia hội thi có sự hiện diện của 29 làng văn hóa trong toàn huyện Lạng Giang.Các thôn trong toàn xã Tân Dĩnh đồng loạt trao quà và các phần thưởng xứng đáng cho các em học sinh đạt các danh hiệu học sinh tiên tiến,học sinh giỏi và thi đỗ các cấp từ bậc học mầm non đến bậc đại học.

Tập thể giáo viên trường THCS Tân Dĩnh họp hội đồng trực tuyến

Tất cả thày giáo,cô giáo và các em học sinh trong toàn trường THCS Tân Dĩnh quyết tâm thi đua,đoàn kết,thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước,phát huy truyền thống hiếu học của xã nhà, giữ vững danh hiệu là lá cở đầu của ngành giáo dục huyện Lạng Giang.

Tác giả bài viết: Hoàng Hải Yến

Nguồn tin: THCS Tân Dĩnh