05:08 ICT Thứ năm, 16/08/2018

Xã Quang Thịnh tổ chức kỷ niệm ngày 20-11

Thứ bảy - 20/11/2010 21:23
Xã Quang Thịnh tổ chức kỷ niệm ngày 20-11

Sáng nay, 20/11, đoàn đại biểu của Tỉnh ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, và đoàn đại biểu của Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Lạng Giang đã đến dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mùng đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tại xã Quang Thịnh.

Sáng nay, 20/11, đoàn đại biểu của Tỉnh ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, và đoàn đại biểu của Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Lạng Giang đã đến dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và  chúc mùng đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tại xã Quang Thịnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Trọng Vịnh- Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành quả của giáo dục Lạng Giang nói chung và của Giáo dục xã Quang Thịnh nói riêng, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của giáo dục tỉnh nhà. Bên cạnh đó, đồng chí Ngô Trọng Vịnh cũng đã chỉ rõ một số hạn chế mà Ngành giáo dục cần phải cố gắng khắc phục để cập được những đòi hỏi của xã hội trong những năm tới.

Thay mặt cho Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ tỉnh, đồng chí Ngô Trọng Vịnh đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ các thầy cô giáo xã Quang Thịnh và tặng trường Mầm Non Quang Thịnh 01 dàn máy vi tính.

Đây là sự quan tâm kịp thời, là nguồn động viên to lớn, là nguồn động lực để các thầy cô giáo tiếp tục dành trọn tình cảm, trách nhiệm của mình cho sự nghiệp trồng người.