04:12 ICT Thứ bảy, 10/12/2016

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Xây dựng môi trường "Nói tiếng Anh" tại THCS Xương Lâm

Thứ hai - 28/11/2011 07:59
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012, ngày 19/11/2011 nhóm ngoại ngữ trường THCS Xương Lâm đã tổ chức buổi ngoại khóa cho học sinh trong trường với chủ đề“ Teachers’ Day”. Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của cán bộ giáo viên trong trường và đông đảo học sinh các khối lớp.

Buổi ngoại khóa tạo cho các em cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức kĩ năng trong việc học ngoại ngữ với thầy cô giáo bộ môn, với học sinh các khối trong trường. Buổi ngoại khóa gồm 5 phần:Greeting, checking knowledge, questions for audiences, crossword game and speaking contest xen vào là các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm bằng Tiếng Anh.Buổi ngoại khóa kéo dài 2 tiếng đồng hồ với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và 4 đội chơi đến từ 4 CLB Tiếng Anh của trường. Tất cả các em đã ra về với sự hồ hởi hiện rõ trên gương mặt. Mong rằng sau buổi ngoại khóa này các em sẽ thêm phần yêu thích học ngoại ngữ, tạo cho mình phương pháp học ngoại ngữ có hiệu quả đáp ứng được yêu cầu của bộ môn, đáp ứng được xu thế hội nhập của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa  buổi ngoại khóa:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Duyên

Nguồn tin: THCS Xương Lâm