18:52 ICT Chủ nhật, 11/12/2016

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Chương trình giao lưu thí điểm Tiếng anh năm học 2012-2013 tại THCS Vôi

Thứ hai - 24/12/2012 15:09
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 về việc giao lưu các trường dạy học chương trình tiếng Anh thí điểm lớp 6.

Đồng thời xác định rõ việc học tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa là một cách hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức và phát triển kĩ năng ngoại ngữ được học trên lớp của học sinh. Ngày 5 tháng 12 năm 2012 nhóm ngoại ngữ trường THCS Thị Trấn Vôi đã tổ chức buổi ngoại khóa cho  100% học sinh hai lớp học thí điểm tham gia với chủ đề “ Let’s play and learn English”. Buổi ngoại khóa gồm 4 phần : Greeting, Checking knowledge ( cross word, quick writing, we are singing) , Audiences ( quick answering) and Let’s talk. Xen vào là các tiết mục văn nghệ, đọc thơ ….bằng tiếng Anh. Buổi ngoại khóa kéo dài 70 phút do hai em : Phạm Nguyên Hương Ly và Đỗ Đình Hào dẫn chương trình bằng tiếng Anh cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và bốn đội chơi. Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp với sự có mặt, cổ vũ, động viên của các  lãnh đạo, chuyên viên Sở Giáo Dục & Đào tạo Bắc Giang cùng ba Phòng giáo dục: Lạng Giang, Việt Yên, Lục Ngạn. Tất cả các em ra về với sự hồ hởi phấn khởi hiện rõ trên gương mặt. Có lẽ sau buổi ngoại khóa này các em sẽ yêu thích môn tiếng Anh hơn. Mỗi em sẽ tự rút ra cho mình một phương pháp và kế hoạch học tập để đáp ứng được yêu cầu đổi mới của môn học để có thể hòa nhập với xu thế phát triển của thời đại.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa.

Nguồn tin: Trường THCS Vôi