21:56 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Thứ năm - 27/04/2017 11:23
Thực hiện Đề án dạy và học ngoại ngữ đến năm 2020; nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh, trong đó chú trọng phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cho học sinh THCS, ngày 26/4/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang đã phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Lạng Giang tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm học 2016-2017.
Tham dự buổi giao lưu có: Đ/c Đặng Thiều Quang – Phó trưởng Phòng GD&ĐT – Trưởng Ban Tổ chức; đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Huyện Đoàn Lạng Giang – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện – Phó trưởng Ban Tổ chức; các đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT, uỷ viên Ban Chấp hành huyện Đoàn Lạng Giang; các cán bộ quản lý, các thầy giáo cô giáo đến từ các trường THCS và PTCS trong toàn huyện. Và đặc biệt là sự hiện diện của 144 học sinh đến từ 24 trường THCS, PTCS trong toàn huyện.

Tại buổi giao lưu, 24 đội học sinh của 24 trường THCS, PTCS trong toàn huyện đã được tham gia các phần thi: Hiểu biết, Hùng biện và giao lưu cùng Ban giám khảo.
Buổi giao lưu là cơ hội để các em học sinh trải nghiệm, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện năng lực tiếng Anh của bản thân; tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh; tạo sự tự tin trong giao tiếp cho học sinh; đồng thời, góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường THCS/ PTCS trong huyện.
                   Kết thúc giao lưu, BTC đã trao 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 8 giải KK cho các đơn vị tham gia.
Ảnh: Đ/c Đặng Thiều Quang trao giải Nhất cho các đơn vị tham gia
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia