18:50 ICT Chủ nhật, 11/12/2016

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Thứ sáu - 22/05/2015 16:14
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, sáng ngày 22/5/2015 tại Hội trường UBND huyện Phòng GD&ĐT Lạng Giang đã tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm học 2014 - 2015
Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Năm học 2014-2015, ngành giáo dục và Đào tạo Lạng Giang đoạt 530 giải cấp tỉnh và cấp quốc gia (trong đó có 24 giải quốc gia và 506 giải cấp tỉnh), tăng 02 giải quốc gia và 26 giải cấp tỉnh so với năm học 2013-2014. Hầu hết các trường đều có học sinh đạt giải cấp tỉnh. Nhiều đơn vị vẫn  giữ vững được chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi và luôn đứng trong tốp đầu của huyện, tỉnh. Một số đơn vị khác cũng đã có sự bứt phá, vươn lên rõ rệt.
Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị
  Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh bậc THCS, Lạng Giang có 74 học sinh đoạt giải, trong đó có 3 giải nhất, 28 giải nhì, 18 giải ba và 25 giải Khuyến khích; số học sinh đạt giải nhất và giải nhì cao nhất tỉnh. Tiêu biểu trong kỳ thi này có các em: Ngô Thị Bích Phương- Trường THCS Tân Dĩnh thi môn Hoá học; Đỗ Đình Hào- Trường THCS TT Vôi thi môn Tiếng Anh; em Vũ Thị Minh Hằng- Trường THCS TT Vôi thi môn toán xuất sắc đoạt giải Nhất cấp tỉnh.
Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa bậc THPT, Lạng Giang đoạt 91 giải, trong đó có 02 giải nhất, 31 giải nhì, 26 giải ba và 32 giải Khuyến khích. Với truyền thống hiếu học, trường THPT Lạng Giang 1, THPT Lạng Giang số 2 tiếp tục duy trì vững chắc vị trí tốp đầu trên bảng xếp hạng chung toàn tỉnh về số lượng học sinh đạt giải. Tiêu biểu trong kỳ thi này có các em: Hà Thị Kim Chanh- Trường THPT Lạng Giang số 1 thi môn Lịch sử; Tạ Thị Thu Phương- Trường THPT Lạng Giang số 2 thi môn Tiếng Anh xuất sắc đoạt giải nhất cấp tỉnh.
Một số Hình ảnh tại Hội nghị:
Đ/c Trần Văn Lâm - Bí thư Huyện ủy tặng quà cho học sinh nghèo đạt giải cao
Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi
 Đ/c Ngô Minh Đoàn tặng Giấy khen có thành tích cao trong công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi

Đ/c Võ Thành Công - Trưởng phòng GD&ĐT tặng Giấy khen có thành tích cao trong công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi