20:23 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Hội thi làm mới thiết bị dạy học năm học 2010-2011

Thứ sáu - 25/02/2011 21:12
Hôm nay ngày 25 tháng 02 năm 2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang tổ chức Hội thi Làm mới thiết bị dạy học năm học 2010-2011, về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đặng Thiều Quang – Phó trưởng Phòng GD&ĐT.

Hội thi là một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng và thiết thực,tạo điều kiện cho các đồng chí giáo viên trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học. Hội thi đã phát huy được tính tích cực, tiềm năng sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên trong các nhà trường để nghiên cứu, tự làm mới đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới phương pháp dạy học nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Hội thi thực sự là một điểm nhấn trong cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Qua hội thi đã có 221 sản phẩm của 24 trường THCS, PTCS trong toàn huyện tham gia, có 7 tập thể và 210 cá nhân trong đó có 3 đồng chí là cán bộ quản lý của các nhà trường. Hội thi đã chọn ra được các đồ dùng thực sự sáng tạo, khoa học và thiết thực cho các bài giảng, bài thực hành. Các trường tham gia dự thi đều rất phấn khởi, sôi nổi, nhiều sản phẩm thiết bị dạy học có chất lượng cao, tiêu biểu như trường THCS TT Vôi, Mỹ Thái, Tân Dĩnh, Yên Mỹ, Hương lạc, Nghĩa Hưng, Thái Đào, Đại Lâm….

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi.

Đ/c: Đặng Thiều Quang-Phó trưởng phòng khai mạc Hội thi

Giáo viên các trường tham gia Hội thi

Giáo viên đang thuyết trình về sản phẩm dự thi

Các giáo viên chăm chú nghe thuyết trình về đồ dùng dự thi

Một số đồ dùng dự thi của các trường

Giáo viên góp ý xây dựng  để sản phầm hoàn thiện hơn.