01:54 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Phòng GD&Đ tổ chức Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016

Thứ sáu - 22/01/2016 19:15
Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học trong học kỳ I, sáng ngày 22/01/2016 tại Hội trường Phòng GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016.

Các báo cáo tại Hội Nghị:
Báo cáo sơ kết HK 1 Báo cáo Công đoàn
Báo cáo PCGDMN Báo cáo trường chuẩn quốc gia

Tham dự hội nghị có đ/c Ngô Minh Đoàn - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó chủ tịch các xã, thị trấn; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Lãnh đạo Công đoàn giáo dục huyện; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn huyện.
Đ/c Ngô Minh Đoàn - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động GD&ĐT đã được tôn vinh tại hội nghị. Hội nghị cũng đã tri ân và chia tay các đồng chí cán bộ quản lý nghỉ hưu trong học kỳ I năm học 2015-2016, đồng thời chúc mừng các đồng chí cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm.