20:22 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Sở GD&ĐT Bắc Giang tham gia liên hoan Piano kỹ thuật số

Thứ tư - 14/03/2012 09:50
Trong hai ngày 10 và 11 tháng 3 năm 2012, tại cung văn hóa hữu nghị Việt Nhật thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra “Liên hoan đàn Piano kỹ thuật số lần thứ nhất” cho giáo viên và học sinh tiểu học, giáo viên mần non, giáo viên THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tham dự liên hoan có 27 đoàn thuộc các tỉnh phía Bắc từ Huế trở ra.

Đoàn Sở GD&ĐT Bắc Giang tham gia có 08 thày cô giáo và 09 học sinh tiểu học đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang. Với mục tiêu giao lưu học hỏi, phát huy tính năng tác dụng của đàn Piano kỹ thuật số trong nhà trường phổ thông, góp phần vào việc xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Kết quả đoàn Bắc Giang được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc tham gia liên hoan.

Đoàn dự thi của Sở Giáo dục và Đào tạo  Bắc Giang

Tiết mục hòa tấu Trống cơm dân ca đồng bằng Bắc Bộ do toàn đoàn biểu diễn đoạt giải Nhất. Tiết mục độc tấu Mùa xuân quê em đoạt giải Nhất do em Hoàng Việt Dũng học sinh lớp 4A trường tiểu học Tiên Lục – Lạng Giang trình tấu. Tiết mục độc tấu Hành khúc thổ nhĩ kỳ đoạt giải Nhì của cô giáo Nguyễn Thị Hạnh trường Tiểu học Quang Thịnh – Lạng Giang thể hiện.

Các tiết mục của đoàn Bắc Giang đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả, được sự cổ vũ nồng nhiệt của các thày cô giáo và các em học sinh, đã mang lại không khí vui tươi thân thiện với các đội bạn và quý thính giả của đất mỏ Quảng Ninh.

Tiết mục Lễ tốt nghiệp nhạc Hàn Quốc Đặt lời việt: Đỗ Hồng Quân

Thày Nghiêm Xuân Dân và học sinh Hoàng Việt Dũng