21:57 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Tri ân những thầy cô "cõng chữ lên non"

Thứ sáu - 19/11/2010 08:04

Tri ân những thầy cô "cõng chữ lên non"

Chương trình tri ân những người thầy, người cô đáng kính nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 "Cõng chữ lên non" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài THVN.

Tri ân những thầy cô
Hình minh họa

Với mục đích trở thành nhịp cầu nối để các thế hệ học trò nói lời tri ân với những người thầy giáo, cô giáo đáng kính trong ngày 20/11 đầy ý nghĩa, Ban Khoa giáo - Đài THVN đã tổ chức cuộc gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh những người thầy, người cô đã thầm lặng hy sinh tuổi xuân, đem con chữ đến cho các em nhỏ vùng cao xa xôi, biên cương Tổ quốc với tên gọi "Cõng chữ lên non".

Trong chương trình, Quỹ học bổng Vừ A Dính do nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa sáng lập sẽ trao các phần quà và suất h ọc bổng cho các học sinh - sinh viên người dân tộc thiểu số.

Chương trình "Cõng chữ lên non" sẽ được THTT lúc 20 ngày 20/11 trên kênh VTV2, VTV5 - Đài THVN. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Nguồn tin: vnexpress