21:32 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Trường THCS An Hà tưng bừng chào đón năm học mới 2013-2014

Thứ sáu - 06/09/2013 20:16
Cơn mưa trắng sân trường ngày 5/9/2013 không làm giảm đi không khí nô nức của ngày khai giảng chào năm học mới của thầy và trò Trường THCS An Hà (Huyện Lạng giang-Tỉnh Bắc Giang) .

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới ; năm học 2013-2014. Trường THCS An Hà rất vinh dự được đón Đoàn đại biểu thay mặt cho Huyện ủy,HĐND,UBND Huyện lạng giang. Do Đ/c Ngô Minh Đoàn – UVBTV – Huyện ủy; phó chủ tịch UBND Huyện lạng giang – làm trưởng Đoàn về dự lễ khai giảng năm học 2013-2014. Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy , HĐND, UBND xã do đ/c Nguyễn Xuân Đoan – Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn về dự.
Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ.

1.Đ/c Đồng Văn Uyên Phó chủ tịch Ủy ban xã đọc thư của chủ tịch nước

2.Đ/c Đổng Quang Hợp Hiệu trưởng nhà trường Đánh trống khai trường

3.Đ/c Ngô Minh Đoàn Phó chủ tịch Huyện Phát biểu và tặng Hoa Nhà trường

4.Đ/c Nguyễn Xuân Đoan Chủ tịch UBND xã tặng qua nhân ngày khai trường.

5. Đại diện hội liên hiệp phụ nữ xã tặng qua cho các em nhân ngày khai trường.
- Thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên, CNV và các em học sinh trường THCS An Hà  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đ/c lãnh đạo thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lạng giang, các đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND,UBND xã An Hà về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên cán bộ giáo viên, CNV và các em học sinh trường THCS An Hà.
 Những khúc nhạc vui do các em học sinh trường THCS An Hà biểu diễn .

Tác giả bài viết: NNT

Nguồn tin: THCS An Hà