18:40 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 09/PGD&ĐT: Hướng dẫn cho học sinh nghỉ học do thời tiết rét đậm

Thứ sáu - 07/01/2011 22:11
Căn cứ Chỉ thị số 3399/CT-BGDĐT ngày 16 tháng 8 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2010-2011

Căn cứ thời tiết rét đậm hiện nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị tổ chức cho học sinh nghỉ học như sau:

1. Đối với ngành học Mầm non, cấp Tiểu học: Nếu thời tiết lạnh dưới 10 0C, các trường cho học sinh nghỉ học.

2. Đối với cấp THCS, Nếu thời tiết lạnh dưới 7 0C, các trường cho học sinh nghỉ học.

3. Thời gian học sinh nghỉ học được nhà trường tự bố trí dạy bù ngay sau khi học sinh tiếp tục đi học.

4. Yêu cầu Hiệu trưởng các nhà trường phổ biến và thống nhất với phụ huynh học sinh theo dõi thời tiết trên Đài truyền hình Bắc Giang, Đài truyền hình Việt Nam không cho con em đến trường theo quy định trên. Khi cho học sinh nghỉ học, các trường có báo cáo bằng văn bản cho chuyên viên phụ trách bậc học - Phòng Giáo dục và Đào tạo. Nếu trường nào tự ý cho học sinh nghỉ học trái quy định trên Hiệu trưởng nhà trường chịu trách nhiệm.

Nhận được công văn này, Phòng giáo dục và đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường thực hiện nghiêm túc ./.

Từ khóa: giáo dục