21:34 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 136/PGDĐT: Báo cáo kết quả thực hiện việc ứng dụng BĐTD vào dạy học.

Thứ sáu - 13/05/2011 14:56
Thực hiện công văn số: 482/SGD&ĐT-GDTrH ngày 06/5/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về việc Sơ kết 03 năm thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và yêu cầu của dự án phát triển giáo dục trung học cơ sở 2 của Bộ GD&ĐT ( DA THCS II-BGD&ĐT ) về đánh giá hiệu quả của đợt tập huấn cho CBQL ngày 8,9 tháng 10 năm 2010 tại Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường thực hiện các nội dung sau:

1. Đối với các trường THCS, PTCS:

Mỗi trường THCS, PTCS trong huyện nộp tối thiểu 02 bản đồ tư duy tốt nhất của học sinh được trình bày trên giấy A4 về Phòng GD&ĐT để Phòng nộp Bộ GD&ĐT.

2. Đối với các trường TH:

Phòng GD&ĐT chưa tổ chức tập huấn sử dụng Bản đồ tư duy vào dạy học cho cấp Tiểu học nhưng qua phương tiện thông tin và qua giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đã có một số trường triển khai và thực hiện ở trường mình. Kết quả cho thấy có rất nhiều dấu hiệu tích cực và khả quan, Phòng GD&ĐT rất hoan nghênh các trường TH đã sử dụng BĐTD vào dạy học. Phòng GD đề nghị những trường TH đã triển khai và thực hiện nội dung này, nộp tối thiểu 01 BĐTD của học sinh được trình bày trên giấy A4 về Phòng GD để Phòng GD nộp Bộ GD&ĐT.

Lưu ý: Đây là một trong những nội dung để đánh giá việc đổi mới PPDH và thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng THTT-HSTC”. Các trường nộp BĐTD về Phòng cho đ/c Thanh, chậm nhất 17 giờ ngày 17/5/2011 cùng với các báo cáo về THTT-HSTC theo công văn số 132/PGD-ĐT.

Nhận được công văn này, Phòng GD&ĐT yêu cầu các ông ( bà ) hiệu trưởng các trường nghiêm túc triển khai và thực hiện./.

Từ khóa: thực hiện, giáo dục