04:14 ICT Thứ bảy, 10/12/2016

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 17 / PGD&ĐT: Báo cáo thực hiện ứng dụng CNTT, sử dụng và làm mới đồ dùng dạy học kì I năm học 2010-2011

Chủ nhật - 16/01/2011 19:10
Căn cứ công văn số 1111/SGDĐT – GDTrH về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 ngày 7 tháng 9 năm 2010 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang;

Để chuẩn bị tốt cho việc thi sử dụng và làm mới đồ dùng thiết bị dạy học năm học 2010-2011 diễn ra vào đầu tháng 2 năm 2011 và để có thêm cơ sở đánh giá thực trạng ứng dụng CNTT trong giảng dạy, sử dụng và làm mới thiết bị đồ dùng dạy học trong học kì I năm học 2010-2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường báo cáo thực trạng ứng dụng CNTT, sử dụng và làm mới thiết bị đồ dùng dạy học học kì I năm học 2010-2011 theo hình thức số hóa, cụ thể như sau:

1. Điền đầy đủ số liệu vào biểu mẫu gửi kèm công văn này (tuyệt đối không sửa cấu trúc biểu mẫu), số liệu phải chính xác, đúng với thực tế của nhà trường.

2. Chụp ảnh các thiết bị, đồ dùng dạy học được làm mới trong học kì I năm học 2010-2011 bằng máy ảnh kĩ thuật số, nén ảnh lại và gửi qua mail của Phòng GD. Chú ý: Nếu dung lượng ảnh quá lớn thì tách ra làm nhiều tệp để gửi. Phòng không yêu cầu gửi ảnh rửa.

3. Sau khi hoàn thành biểu mẫu và tệp ảnh thì các trường gửi toàn bộ ảnh và biểu mẫu về phòng Giáo dục và Đào tạo qua địa chỉ mail: tothcslanggiang@gmail.com. Đề nghị khi gửi các trường đính nhiều tệp vào để gửi, ghi rõ nội dung và gửi đúng địa chỉ để tránh thất lạc báo cáo. Hạn nộp về phòng chậm nhất 11 giờ ngày 18/01/2011.

Nhận được công văn này, yêu cầu Hiệu trưởng các nhà trường nghiên cứu, triển khai thực hiện. Nếu đơn vị nào gửi số liệu không chính xác, không đúng thời gian và địa chỉ nêu trên thì Hiệu trưởng nhà trường hoàn toàn chịu trách nhiệm./.