21:33 ICT Thứ hai, 05/12/2016

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 26/PGD&ĐT: Triệu tập dự HN sơ kết học kì I năm học 2010-2011

Thứ tư - 26/01/2011 16:02
Thực hiện công văn số 1592/SGD&ĐT-VP ngày 24 tháng 12 năm 2010 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về Hướng dẫn sơ kết kỳ I năm học 2010-2011, Phòng GD&ĐT Lạng Giang tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2010-2011 với nội dung như sau:

1. Thành phần:

- Lãnh đạo UBND huyện, Liên đoàn lao động huyện (có giấy mời riêng).

- Lãnh đạo phòng GD&ĐT; Lãnh đạo Công đoàn ngành; cán bộ, chuyên viên, nhân viên phòng GD&ĐT.

- Hiệu trưởng, CTCĐ các trường THCS, PTCS, Tiểu học, Mầm non (Hiệu trưởng các trường mời giúp thành phần đại biểu của đơn vị mình).

- Lãnh đạo phòng GD&ĐT chuyển công tác; cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc phòng GD&ĐT nghỉ hưu học kỳ 1 năm học 2010-2011 (có giấy mời riêng, các đơn vị có cán bộ quản lý nghỉ hưu được mời cử nhân viên hành chính đến phòng GD&ĐT nhận giấy mời và chuyển giúp  tới từng đồng chí).

- Cán bộ quản lý, Chủ tịch công đoàn các trường MN, TH, THCS xã Dĩnh Trì (có giấy mời riêng).

2. Thời gian         : Từ 13giờ 00, ngày 27/01/2011

3. Địa điểm:  Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện

Phòng GD&ĐT gửi dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ 1 của ngành (kèm theo công văn này), yêu cầu Hiệu trưởng các trường nghiên cứu trước, mang theo tài liệu này đến dự họp, chuẩn bị ý kiến phát biểu (bằng văn bản) trong Hội nghị và về dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần.