00:23 ICT Thứ ba, 23/05/2017

Số: 315/PGD&ĐT: Cập nhật tin tức lên website

Thứ hai - 29/11/2010 16:44
Số: 315/PGD&ĐT: Cập nhật tin tức lên website

Hiện nay, website của Phòng GD&ĐT đã hoàn thành xong và có tích hợp website của 75 trường trong huyện, vậy đề nghị các trường cập nhật những nội dung sau lên website của trường.

1.                 Thiết kế và thay banner chính (phần trên cùng trên trang web) của trường mình. ( kích thước banner 950x150).

2.                 Bài viết giới thiệu về trường.( Có thể là bài viết, hình ảnh …) vào mục   “giới thiệu”

3.                 Đưa thông tin CB, GV, CNV vào phần “nhân sự” theo biểu mẫu:

Stt

SDT liên hệ

Trình độ

Ghi chú

4.                 Đưa thời khóa biểu hiện tại của trường vào phần “ thời khóa biểu”

5.                 Đưa các biểu mẫu công khai vào phần “công khai”

6.                 Đưa bài giảng điện tử, giáo án lên phần“giáo án”

7.                 Đưa thông tin học sinh (theo sổ điểm chính) lên phần “thông tin học sinh”

8.                 Còn các phần khác các trường chủ động đưa tin tức lên web cho hợp lý, khoa học, thẩm mỹ và có chọn lọc. Các trường có thể thêm các chủ đề khác cho phù hợp với trường mình.

9.                 Đề nghị Hiệu Trưởng các trường phổ biến rộng rãi đến CB, GV, CNV, học sinh và PHHS của trường mình về địa chỉ trang web của Phòng, Trường. Động viên khuyến khích mọi  người chia sẻ kinh nghiệm, việc làm hay … lên phần “diễn đàn” của web

Trên đây là một số nội dung cần  thực hiện ngay, đề nghị các trường nghiêm túc thực hiện, Phòng sẽ kiểm tra, chấm điểm trang web các trường  và đánh giá vào phần ứng dụng CNTT của các trường.

Từ khóa: website của