06:32 ICT Thứ hai, 24/04/2017

Số 322/GDMN: Tổ chức thi thực hành GVDG cấp cơ sở 2010 -2011

Thứ ba - 07/12/2010 09:41
Internet

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 -2011, Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-SGD&ĐT ngày 04 tháng 01 năm 2008 của Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang về việc ban hành Điều lệ thi giáo viên dạy giỏi các cấp, Căn cứ vào kết quả thi GVDG cơ sở vòng 1 năm học 2009 -2010, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang tổ chức thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2010 – 2011 như sau:

I-ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

-Giáo viên đã  đạt kết quả GVDG cơ sở vòng 1 năm 2009 -2010(lý thuyết).

-Giáo viên đã  đạt kết quả GVDG cấp tỉnh vòng 1 năm 2009 -2010 : miễn thi thực hành cấp huyện.

Ii/ MÔN THI VÀ ĐỀ TÀI:

1- Môn thi:

Mçi gi¸o viªn tham  dù thi ph¶i d¹y 2 hoạt động:

- Gi¸o viªn d¹y líp mÉu gi¸o : 1 hoạt động làm quen với toán, 1 hoạt động làm quen văn học hoặc 1 hoạt động khám phá khoa học.

- Gi¸o viªn nhµ trÎ : Phát triển lời nói và 01 ho¹t ®éng víi ®å vËt.

2- Đề tài:

Đề tài dự thi thực hiện theo phân phối chương trình tháng 12 và tháng 1 năm 2010

Đề tài của 2 hoạt động dạy được qui định như sau
          - 01 hoạt động do giáo viên tự lựa chọn và đăng ký theo các môn qui định ở trên.

- 01 hoạt động do hội đồng chấm thi tổ chức bốc thăm (môn còn lại)

Giáo viên đăng ký đề tài môn tự chọn và được bốc thăm đề tài còn lại trước khi thi 05 ngày.Giáo viên dự thi tại cùng 1 lớp, nhóm không được dạy trùng đề tài.

III/ H×nh thøc tæ chøc:

1. Phßng Gi¸o dôc thành lập 01 hội đồng giám khảo, tổ chức chấm thi theo từng cụm (lịch cụ thể thông báo sau)

- Căn cứ vào số lượng giáo viên dự thi của các trường, Phòng GD sẽ bố trí sắp xếp các điểm thi phù hợp.

2.Các trường mầm non:

-Lập danh sách giáo viên dự thi trong đó yêu cầu đăng kí môn thi tự chọn của giáo viên, gửi danh sách về Phòng GD&ĐT chậm nhất vào ngày 09/12/2010(theo mẫu phụ lục 1 đính kèm, 01 bản Excel qua thư điện tử, 01 bản dấu đỏ).

3- Dự kiến các điểm thi: Trường MN Hoa Hồng, MNTân Hưng, MNTân Dĩnh, MN Tân Thịnh, MN An Hà.MN Tiên Lục, MN Xuân Hương.

Các trường mầm non được chọn đặt điểm thi tổ chức đón tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên đến dự thi,bố trí các nhóm ,lớp đủ để giáo viên tổ chức các hoạt động, sắp xếp trẻ đảm bảo không bị quá tải trong việc tham gia các hoạt động dự thi.

4- Giáo viên dự thi được làm quen với trẻ trước khi thi 03 ngày.

5-Kỳ thi được tổ chức chấm theo đúng qui chế.Kết quả thi được thông báo sau khi kết thúc kỳ thi là 30 ngày.

Iv/ Thêi gian thi :

Thời gian bôc thăm đề tài: Ngày 13,14,15/12/2010