21:32 ICT Thứ hai, 05/12/2016

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 39/PGDĐT: Hướng dẫn thi làm mới thiết bị dạy học năm học 2010-2011

Thứ tư - 16/02/2011 20:50
Thực hiện công văn số 18/PGDĐT ngày 14/01/2011 của Phòng GD&ĐT về tổ chức Hội thi làm mới thiết bị dạy học năm học 2010-2011, Phòng GD&ĐT hướng dẫn tổ chức thi làm mới thiết bị dạy học năm học 2010-2011, cụ thể như sau:

1. Nội dung thi: Làm mới thiết bị dạy học năm học 2010-2011.

2. Đối tượng dự thi: Tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, CNV có sản phẩm đồ dùng phục vụ dạy học được làm mới trong năm học 2010-2011.

3. Thời gian thi: ngày 22 tháng 02 năm 2011

-         Khai mạc: 13 giờ 00 phút.

-         Bắt đầu thi: 13 giờ 30 phút.

4. Địa điểm thi: Tại trường THCS TT Vôi.

5. Tổ chức thực hiện:

5.1 Phòng GD&ĐT:

- Lập kế hoạch tổ chức và chỉ đạo hội thi.

- Lo kinh phí cho hội thi.

5.2 Các trường:

- Giáo viên có sản phẩm tham gia dự thi cấp huyện chuẩn bị tốt sản phẩm dự thi và bản thuyết minh để trình bày trước ban giám khảo.

- Động viên giáo viên tham gia đầy đủ, đúng thời gian và địa điểm trên để hội thi thực sự là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng và có hiệu quả.

- Nộp danh sách các sản phẩm tham gia dự thi ( mẫu 1) theo công văn số 18/PGDĐT ngày 14/01/2011 của Phòng GD&ĐT về tổ chức Hội thi làm mới thiết bị dạy học năm học 2010-2011 về Phòng Giáo dục và Đào tạo chậm nhất 11 giờ 00 phút ngày 18/02/2011 qua mail: tothcs.langgiang@bacgiang.edu.vn để Phòng tổng hợp và lên kế hoạch chi tiết cho cuộc thi. ( Đề nghị các trường nộp danh sách sản phẩm đúng thời gian và địa chỉ, tránh ảnh hưởng tới kế hoạch của Phòng ).

6. Chuẩn bị cơ sở vật chất:

Phòng Giáo dục và Đào tạo giao cho trường THCS TT Vôi chuẩn bị Market khai mạc ( có phụ lục kèm theo ), địa điểm khai mạc ( nhà xe ), ghế cho GV ngồi khai mạc, 12 phòng học cho 12 môn có nhãn ở ngoài cửa, nước uống.

Lưu ý:

1. Hiện nay các cụm đều chưa tổ chức thi cấp cụm và theo đề xuất của một số đ/c Hiệu trưởng, Phòng Giáo dục và Đào tạo nhất trí cho các cụm  trường không tổ chức thi cấp cụm mà thi trực tiếp cấp huyện. Vậy tất cả cán bộ,  giáo viên, CNV có sản phẩm dự thi sẽ thi trực tiếp cấp huyện.

2. Nếu sản phẩm dự thi của trường là đĩa dữ liệu thì trường đó chuẩn bị máy tính và máy chiếu để trình bày trước ban giám khảo. Trong quá trình thực hiện có vướng mắc xin liên hệ trực tiếp với đ/c Thanh – ĐT: 0974.214.780 để giải quyết.

Nhận được công văn này, Phòng yêu cầu các trường nghiêm túc triển khai, thực hiện./.