04:14 ICT Thứ bảy, 10/12/2016

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 78/PGD&ĐT: Đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện hồ sơ hướng nghiệp, dạy nghề năm học 2010-2011

Thứ tư - 30/03/2011 16:18
Thực hiện công văn số 273/PGD&ĐT ngày 12/10/2010 của Phòng GD&ĐT về Hướng dẫn thực hiện hoạt động giáo dục Lao động - Hướng nghiệp -Nghề phổ thông năm học 2010-2011 và qua báo cáo của các nhà trường về tiến độ thực hiện chương trình hướng nghiệp-dạy nghề theo công văn số 69/PGD&ĐT ngày 14/3/2011, Phòng GD&ĐT chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn của công văn số 273/PGD&ĐT ngày 12/10/2010 của Phòng GD&ĐT về Hướng dẫn thực hiện hoạt động giáo dục Lao động - Hướng nghiệp -Nghề phổ thông năm học 2010-2011.

2. Hoàn thiện hồ sơ hướng nghiệp của giáo viên, hồ sơ theo dõi của trường, hồ sơ của học sinh (các loại hồ sơ cần thiết được ghi rõ trong công văn số 399/PGD&ĐT ngày 28/12/2009 về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục hướng nghiệp năm học 2009-2010 và các phiếu điều tra, phiếu test mà Phòng đã gửi các trường trong năm học 2009-2010 ). Đặc biệt là các trường chưa có, chưa hoàn thiệncác loại hồ sơ này, Phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng cho tổ chức thực hiện ngay để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra.

3. Đẩy nhanh tiến độ dạy nghề cho học sinh khối lớp 8, nhất là các trường dạy còn chậm như trường THCS An Hà, Phi Mô, Tân Hưng, Thái Đào, TT Vôi. Các trường có thể bố trí dạy thêm vào các buổi chiều trong tuần, cố gắng hoàn thiện trong tháng 4/2011.

4. Hoàn thiện hồ sơ dạy nghề cho học sinh lớp 8 (giáo án, sổ gọi tên và ghi điểm, sổ đầu bài ), đảm bảo đủ các điều kiện, quyền lợi cho học sinh.

5. Hoàn thiện các biểu mẫu báo cáo (gửi kèm) và nộp về Phòng đúng thời gian quy định theo từng loại biểu mẫu.

Nhận được công văn này, Phòng GD-ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai, nghiêm túc thức hiện.

Trong quá trình thực hiện có vướng mắc xin liên hệ trực tiếp với đ/c Lê Xuân Thanh ( đt: 0974214780 ) để được hướng dẫn giải quyết.

Từ khóa: thực hiện