04:11 ICT Thứ bảy, 10/12/2016

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 87/PGD&ĐT : Điều chỉnh số lượng học sinh tham dự thi HSG khối lớp 6, 7, 8 cấp huyện năm học 2010 – 2011.

Thứ tư - 30/03/2011 16:19
Tiếp theo công văn số 84/PGD&ĐT ngày 28/3/2011 của PGD về việc hướng dẫn tổ chức thi chọn học sinh giỏi cấp huyện các lớp 6, 7, 8 năm học 2010 – 2011; xét đề nghị của các đơn vị, Phòng GD&ĐT điều chỉnh số lượng học sinh tham dự thi HSG khối lớp 6, 7, 8 cấp huyện năm học 2010 - 2011như sau:

Khối 6,7: Trường có dưới 18 lớp lập tối thiểu 02 thí sinh/ môn/ khối; trường có từ 18 lớp trở lên lập tối thiểu 03 thí sinh/môn/ khối.

Khối 8: Là học sinh lớp 8 đang theo học tại các câu lạc bộ HSG các cụm trong huyện (tính đến thời điểm hiện tại); ngoài ra trường có dưới 18 lớp lập tối thiểu 02 thí sinh/ môn/ khối; trường có từ 18 lớp trở lên tối thiểu 03 thí sinh/môn/ khối (áp dụng chung cho tất cả các môn).

Chú ý:

- PGD chỉ tính điểm toàn đoàn cho các đơn vị có đủ số lượng học sinh tham gia theo quy định tối thiểu.

-PGD&ĐT sẽ lấyĐiểm toàn đoàn (theo cách tính tại công văn số 84/PGD&ĐT) chia cho tổng số học sinh dự thi của đơn vị để tham gia vào thành phần tính điểm xếp thứ tự toàn đoàn.

- Thời gian nộp danh sách về PGD: trong ngày 02/4/2011(các đơn vị lập cả danh sách các em đang học các câu lạc bộ tại các cụm).