12:28 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Công văn

Số: 88 /PGD&ĐT: Chuẩn bị cơ sở vật chất cho cuộc thi giải Toán qua mạng Internet Cấp Tỉnh.

Thứ tư - 06/04/2011 15:24
Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2010-2011; Căn cứ vào công văn số 300/SGD&ĐT - GDTrH ngày 28/3/2011 hướng dẫn cuộc thi giải Toán trên mạng Internet cấp Tỉnh năm học 2010 - 2011; Căn cứ tình hình thực tiễn, Phòng GD-ĐT tiếp tục triển khai một số nội dung cụ thể như sau:

Toàn tỉnh thành lập 01 Hội đồng thi; Tại Phòng GD&ĐT Lạng Giang là một điểm thi dành cho cấp Tiểu học và cấp Trung học cơ sở.

+ Thời gian gian thi: Học sinh thi một vòng 17.

+ Lớp 9: Từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 45 ngày 09/4/2011.

+ Lớp 5: Từ 13 giờ 30 đến 14 giờ 45 ngày 09/4/2011.

Địa điểm: Tại Phòng GD&ĐT Lạng Giang.

Học sinh thi buổi sáng có mặt tại phòng thi trước 8 giờ.

Học sinh thi buổi chiều có mặt tại phòng thi trước 13 giờ.

2. Chuẩn bị cho cuộc thi

- Phòng GD&ĐT  thành lập 02 đội tuyển dự thi cho học sinh lớp 5 và lớp 9 (có danh sách đính kèm).

- Phòng GD&ĐT: chuẩn bị đường truyền cáp quang và mạng Lan cung cấp cho 30 máy tính.

- Các đơn vị có học sinh trong đội tuyển cho học sinh dự thi Vòng 16 (được mở vào 8 giờ 30 ngày 30/3/2011). Phân công giáo viên bồi dưỡng thêm cho học sinh trong đội tuyển, có thể tải phần mềm Violympic Offline về cho học sinh luyện tập thêm, lập thêm nick cho học sinh luyện tập, cho học sinh sử dụng máy tính xách tay để luyện tập cho nhanh và thành thạo,…

- Các trường: Phòng trưng tập mỗi trường THCS, PTCS và TH một máy tính xách tay (có danh sách các trường được trưng tập máy kèm theo).

Yêu cầu về máy tính:

+ Có đủ  pin và  bộ sạc pin, chuột tay;

+ Cài đặt các phần mềm sau: firefox, flashplayer, unikey (hoặc vietkey);

+ Đề nghị các trường kiểm tra và cài đặt máy tính thật đầy đủ, tự bảo mật các dữ liệu có trong máy tính trước khi giao máy cho Phòng GD&ĐT.

+ Các trường dán tên (hoặc viết) lên máy, bộ sạc pin của trường mình.

- PGD&ĐT trưng tập các đ/c: Lê Trọng Vinh-THCS Hương Sơn, làm nhiệm vụ trong hội đồng thi kể từ 7 giờ 00 phút ngày 08/4/2011 đến hết ngày 09/4/2011(Quyết định PGD&ĐT sẽ gửi sau); PGD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường có GV trưng tập nêu trên thông báo tới GV và tạo điều kiện về chuyên môn, thời gian để các GV đó hoàn thành nhiệm vụ.

3. Thời gian giao nhận máy.

- Các trường cử người mang máy tính xuống Phòng GD&ĐT trong buổi sáng ngày 08/4/2011 để buổi chiều thi ngay (bàn giao cho đ/c Nghiêm Xuân Giáp, Lê Trọng Vinh).

- Các trường nhận lại máy từ 15 giờ ngày 09/4/2011.

Nhận được công văn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Chú ý: Trường nào không đáp ứng được phải báo cáo lại Phòng GD&ĐT để giải quyết.

Từ khóa: căn cứ