11:33 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Thể thao

Thứ năm - 04/02/2016 10:08
Trong những năm qua, Phòng GD&ĐT Lạng Giang luôn là đơn vị dẫn đầu về phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của tỉnh nhà. Nhiều năm liền là đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc, nhiều cờ thi đua xuất sắc, bằng khen của bộ GD&ĐT và UBND tỉnh.
Đ/c Vũ Hồng Vinh - Phó trưởng phòng nhận cờ Nhất toàn đoàn

Song hành với hoạt động giáo dục, phong trào TDTT luôn phát triển mạnh mẽ và đã gặt hái được nhiều thành tích cao với các bộ môn chủ lực như: thể dục aerobich, Cầu lông, chạy việt dã, bóng rổ, bơi lội… huyện Lạng Giang cũng đã cung cấp cho tỉnh nhà nhiều tài năng trẻ của TDTT. Đến với HKPĐ tỉnh Bắc Giang lần thứ IX năm 2016, đoàn Lạng Giang đã gặt hái được 181 huy chương gồm 77 vàng, 45 bạc và 59 đồng và đạt giải nhất toàn đoàn.

Những thành tích nổi bật của thầy và trò quê hương Lạng Giang không chỉ góp nên những trang truyền thống đáng tự hào của các nhà trường mà còn góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu của giáo dục huyện Lạng Giang trong toàn tỉnh. Với quyết tâm tiếp tục đào tạo những thế hệ học sinh vững vàng về tri thức, khoẻ mạnh về thể chất, lành mạnh về tinh thần, Giáo dục Lạng Giang  đang vững tin bước tiếp, xứng đáng là một điểm sáng của giáo dục tỉnh Bắc Giang.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Hóa