Đại Hội đại biểu Công Đoàn giáo dục huyện Lạng Giang khóa XXXI

Đại hội Đại biểu Công Đoàn giáo dục huyện Lạng Giang luôn luôn một lòng hướng về Đảng,học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...

Trong không khí hào hùng của những ngày lịch sử tháng 9,chiều ngày 26 và sáng ngày 27 tháng 9 năm 2012,tại hội trường UBND huyện Lạng Giang đã diễn ra Đại hội Đại biểu Công Đoàn giáo dục huyện Lạng Giang khóa XXXI,nhiệm kỳ 2012-2017.Tham gia dự đại hội có sự hiện diện của nhiều vị khách quý là đại diện các lãnh đạo của Liên Đoàn lao động,Công Đoàn giáo dục của tỉnh Bắc Giang,của huyện Lạng Giang,các cựu giáo chức,phóng viên,nhà báo và 149 Công đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho các Công Đoàn cơ sở huyện Lạng Giang.Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện được của Công Đoàn giáo dục khóa XXX và bầu ra Ban chấp hành Công Đoàn giáo dục khóa mới.Năm học 2011-2012,Công Đoàn giáo dục huyện Lạng Giang đã vinh dự được nhận cờ thi đua đạt danh hiệu tập thể Công Đoàn giáo dục xuất sắc cấp tỉnh.Năm học 2012-2013,dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Công Đoàn giáo dục,các Công Đoàn giáo dục cơ sở luôn luôn đoàn kết,thống nhất cao,cùng nhau thi đua,quyết tâm giữ vững danh hiệu đã đạt được,không phụ lòng tin của Đảng và nhân dân trong toàn huyện Lạng Giang.Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội đại biểu Công Đoàn giáo dục:

Đồng chí Dương Thị Bài - Chủ tịch Công Đoàn giáo dục huyện Lạng Giang - Bông hoa tươi thắm của vườn hoa rực rỡ.

Các lãnh đạo các Ban ngành về dự Đại hội Công Đoàn giáo dục huyện Lạng Giang

Đồng chí Dương Thị Bài gặp gỡ và gần gũi nói chuyện thân thiện với các đại biểu trong giờ giải lao

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng đại hội của Đội văn nghệ Phòng giáo dục huyện Lạng Giang

Đồng chí Nghiêm Xuân Dân - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Sơn- Đạo diễn của các tiết mục văn nghệ huyện Lạng Giang đang biểu diễn cùng các thành viên đội văn nghệ.

Đồng chí Mai Lan, trường Tiểu học Tân Dĩnh duyên dáng trong trang phục dân tộc và bài hát về Cô giáo Tày

Tốp múa nữ - Đội văn nghệ Phòng giáo dục Lạng Giang

Liên khúc múa hát về Người lao động và Công Đoàn Việt Nam

Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bắc Giang tặng cờ và Hoa cho Đại hội